Chủ đề: Wordpress

Tự học lập trình Wordpress Cơ Bản Miễn Phí ( Phần 3)

Nếu bạn đã nghe ai đó nói với bạn rằng WordPress chỉ dành cho những người không chuyên lập trình sử dụng thì điều này hoàn toàn Sai Lầm – Sai Lầm Nghiêm Trọng . Hiểu và làm được WordPress theo ý mình thì cũng không đơn giản đâu nhé.

Tự học lập trình Wordpress Cơ Bản Miễn Phí ( Phần 2)

WordPress giúp cho những người không biết lập trình cũng có thể tự tạo 1 trang web bán hàng cơ bản, viết blog để tâm sự , site tin tức… một cách dễ dàng. Nếu bạn là một developer thì Wordpress sẽ giúp bạn có 1 site admin giúp bạn quản lý sản phẩm ,bài viết, bình luận, user ...v...v một cách hoàn hảo.

Tự học lập trình Wordpress Cơ Bản Miễn Phí ( Phần 1)

Ông bà ta có câu : “hữu xa tự nhiên hương” . Nên vì thế mà không WordPress trở thành CMS TOP 1 ( Content Management System) . Thống kê năm 2019 cho thấy có đến 33.8% các trang web nằm trong top 10 triệu trang web hàng đầu thế giới đang sử dụng WordPress .

Tìm hiểu và làm chủ các dòng lệnh trên Terminal

Terminal có thể là ứng dụng đáng sợ nhất trên máy tính của bạn lúc này, nhưng khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ hiểu rõ hơn: tại sao Terminal lại rất quan trọng, bạn có thể làm gì với nó, làm thế nào để tránh những tình huống lộn xộn,cách chạy các lệnh hữu ích cho các tình huống hàng ngày.

Bản quyền 2020 @ Design by Webcucxin.com