Tổng hợp các bài viết thủ thuật mới nhất trong lập trình - Webcucxin

Tìm hiểu về khái niệm và hoạt động của Website

Chào mừng bạn đến với bài viết dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu Web! Nếu bạn thừa nhận rằng bạn không hiểu một điều gì đó, thì còn gì tuyệt hơn một bài viết giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thế giới Web hấp dẫn này?

BAKV BỊ HACK

Mã nguồn của nhiều sản phẩm Bkav bị rao bán trên mạng, nhưng đại diện tập đoàn cho biết đó là mã nguồn cũ và không ảnh hưởng tới khách hàng.

Ý tưởng làm video clip kiếm tiền trên Youtube hay nhất

Thật vui khi mình được chia sẽ cùng các bạn trong việc tìm kiếm ý tưởng và làm video clip xây dựng kênh youtube để kiếm tiền này. Đây là những ý tưởng mà bạn thật khó có thể tìm thấy ở bất cứ đâu trên mạng Internet.

Camtasia 9 Portable dùng ngay không cần cài đặt

Camtasia Studio 9 có thể cho phép bạn quay phim màn hình và hỗ trợ chỉnh sửa, cắt ghép nhạc video, hình ảnh cực kỳ tốt, với cả kho hiệu ứng tuyệt vời, tệp tin sau khi các bạn xuất bản (encode) sẽ rất chất lượng kể cả về âm thanh và hình ảnh.

Tổng hợp 20 bài hát intro dành cho các bạn reup video

Bạn đang săn lùng phần giới thiệu hấp dẫn hay nhạc intro cho loạt YouTube của mình? Thật khó để tìm thấy một bài hát hoàn hảo, đặc biệt là sau tất cả công việc bạn đã đưa vào để trau dồi kênh của mình.

Hướng dẫn reup video chuẩn không vi phạm bản quyền youtube

Với các Youtuber hiện nay, thay vì chọn cách tự mình đầu tư, sản xuất cho các video trên kênh thì họ lại đang chọn cách xây dựng cho mình một channel là tập hợp những video đã từng được đăng tải trước đó, cách này gọi là reup video trên Youtube

Hướng dẫn sử dụng Google Meet

Google meet là hệ thống học tổ chức họp, tổ chức lợp học trực tuyến qua mạng trên nền Web được tích hợp trong bộ G-suite của Google. Bên cạnh Zoom, Microsoft Team thì Google Meet cũng là phần mềm học trực tuyến được rất nhiều giáo viên, học sinh lựa chọn sử dụng.

Tự học lập trình Wordpress Cơ Bản Miễn Phí ( Phần 3)

Nếu bạn đã nghe ai đó nói với bạn rằng WordPress chỉ dành cho những người không chuyên lập trình sử dụng thì điều này hoàn toàn Sai Lầm – Sai Lầm Nghiêm Trọng . Hiểu và làm được WordPress theo ý mình thì cũng không đơn giản đâu nhé.

Tự học lập trình Wordpress Cơ Bản Miễn Phí ( Phần 2)

WordPress giúp cho những người không biết lập trình cũng có thể tự tạo 1 trang web bán hàng cơ bản, viết blog để tâm sự , site tin tức… một cách dễ dàng. Nếu bạn là một developer thì Wordpress sẽ giúp bạn có 1 site admin giúp bạn quản lý sản phẩm ,bài viết, bình luận, user ...v...v một cách hoàn hảo.

Tự học lập trình Wordpress Cơ Bản Miễn Phí ( Phần 1)

Ông bà ta có câu : “hữu xa tự nhiên hương” . Nên vì thế mà không WordPress trở thành CMS TOP 1 ( Content Management System) . Thống kê năm 2019 cho thấy có đến 33.8% các trang web nằm trong top 10 triệu trang web hàng đầu thế giới đang sử dụng WordPress .

Tìm hiểu và làm chủ các dòng lệnh trên Terminal

Terminal có thể là ứng dụng đáng sợ nhất trên máy tính của bạn lúc này, nhưng khi kết thúc khóa học này, bạn sẽ hiểu rõ hơn: tại sao Terminal lại rất quan trọng, bạn có thể làm gì với nó, làm thế nào để tránh những tình huống lộn xộn,cách chạy các lệnh hữu ích cho các tình huống hàng ngày.

Bản quyền 2020 @ Design by Webcucxin.com